Kinh doanh online nhất định phải SEO

Kinh doanh đã khó, kinh doanh online còn khó khăn gấp ngàn trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt nếu bạn không có một trang website có truy cập tốt tức là bạn đã tự loại mình ra khỏi cuộc đua đó.

Nếu bạn muốn dành lấy cho mình một mẩu bánh đó thì một trang website đẹp là chưa đủ mà cần phải có truy cập tốt và muốn có điều đó bạn phải SEO.

  Đừng bao giờ “xuất bản và cầu nguyện” google không dễ dãi thế đâu, để có top bạn cần phải SEO và trong bài này lamwp.com sẽ tổng hợp vài cách đi mới cho bạn trong năm 2017.

Nắm chắc khái niệm cơ bản.

Tưởng như đùa nhưng những cái cơ bản nhất lại là những cái dễ sai nhất, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết và rõ ràng tôi nhấn mạnh lại thật chi tiết và rõ ràng cẩn thận viết nó ra giấy đừng qua loa đại khái biết rồi, biết rồi…

Thứ nhất bạn cần chắc chắn rằng website của mình không chặn Bot Google bằng việc kiểm tra file Robots.txt.

Thứ 2 cấu trúc trang website phải rõ ràng, mạch lạc từ bố cục đến hệ thống bài viết phải xuyên suốt nội dung mà bạn theo đuổi.

Khi đặt bút viết một bài mới bạn phải tự hỏi nó ở vị trí nào của website, nó cung cấp cái gì cho độc giả…  

Đầu tư nghiên cứu từ khóa

Như đã nhấn mạnh ở đầu bài viết này một trang website đẹp là chưa đủ mà cần phải có truy cập tốt và muốn có truy cập tốt thì bạn phải tiếp cận được khách hàng qua từ khóa tìm kiếm.

90% thất bại trong SEO nằm ở việc nghiên cứu sai từ khóa, vì thế hãy dành 80% thời gian lên kế hoạch seo cho việc nghiên cứu từ khóa.

Từ khóa đúng sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu truy cập thấp nhưng giá trị chuyển đổi cao từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nội dung độc đáo

Một ngày có hàng triệu nội dung được xuất bản và bạn phải là người khác biệt để thành công xem thêm 10 cách làm marketing khác biệt.